Nghị định của chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giá cả và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm các nghị định, thông tư của chính phủ và các Bộ về xử lí vi phạm hành chính trong lĩnh vực giá cả.