Pháp lệnh giá và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2004)
Những quy định chung, sự điều hành giá của Nhà nước, hoạt động về giá của tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh, quản lý nhà nước về giá trong pháp lệnh về giá của Việt Nam. Các văn bản pháp quy liên quan đến vấn đề quản lý giá cả.
Keywords: Microeconomics,Prices; Law and legislation