Pháp lệnh khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung sách gồm một số pháp lệnh cụ thể liên quan tới việc khai thác, bảo vệ công trình thuỷ lợi và các văn bản hướng dẫn thi hành.