Pháp lệnh khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách gồm một số pháp lệnh cụ thể liên quan tới việc khai thác, bảo vệ công trình thuỷ lợi và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Construction industry; Management