Quản trị học: - Nguyễn, Tấn Phước (Thống Kê, 1995)
Các vấn đề chung trong quản trị học hiện đại. Các chức năng quản trị. Phân tích tình huống quản trị. Các nghiệp vụ quản trị trong việc phát triển kinh tế thị trường