Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng năm 2005 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2006)
Giới thiệu nội dung của pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng năm 2005 và một số nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành pháp lệnh này.