Quy định mới về chống thất thu thuế Giá trị gia tăng (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm các nghị định, thông tư, quyết định.. của Chính phủ qui định chi tiết thi hành luật thuế giá trị gia tăng và chống thất thu thuế giá trị gia tăng.