Quy định pháp luật về tổ chức và các hoạt động nhân đạo (Chính trị Quốc gia, 2003)
Tập hợp các văn bản của Chính phủ và các Bộ, Ngành quy định về quản lí nhà nước đối với các tổ chức và hoạt động nhân đạo.