Quy định mới về kiểm toán độc lập (Hà Nội, 2006)
Một số quy định mới về kiểm toán độc lập: Trích quy định về kiểm toán trong Luật kế toán năm 2004, nghị định số 105/2004 ND-CP về kiểm toán độc lập, nghị định số 133/2005/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung ND 105/2004...
Keywords: Accounting,Management audit,Auditing,Managerial accounting,Public finance; Management