Quy định mới về quản lý vay và trả nợ nước ngoài (Chính trị Quốc gia, 2006)
Giới thiệu nghị định và quyết định của Chính phủ ban hành qui chế quản lí vay trả nợ nước ngoài, lập, sử dụng và quản lí quỹ tích luỹ trả nợ nước ngoài.