Văn bản pháp luật về cơ quan hành pháp (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung cuốn sách bao gồm một số điều của Hiến pháp năm 1992 quy định về Chính phủ; Luật tổ chức Chính phủ năm 2001; Nghị quyết của Quốc hội, Nghị định của Chính phủ quy định về tổ chức, nhiệm vụ và hoạt động của Chính phủ, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ... trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa an ninh và đối ngoại.