Thư tín thương mại hiện đại = - McComas, Donna C . (Thống Kê, 1995)
Hướng dẫn cách viết thư từ giao dịch thương mại. Nguyên tắc hình thành kỹ năng viết giỏi. Hướng dẫn cách trình bày và viết những bản công văn nội bộ và báo cáo có hiệu quả. Hướng dẫn cách trình bày và soạn thảo nhiều loại thư từ thương mại khác nhau. Cách viết thư từ tuyển dụng.