Hạch toán kế toán trong doanh nghiệp sản xuất - Nguyễn, Phương Thanh (Thống Kê, 1995)
Sách hướng dẫn về chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, tài khoản kế toán và báo cáo tài chính trong hệ thống kế toán doanh nghiệp mới