(untitled) - Trần, Hoài Nam (Hà Nội, 1995)
Bản chất, mục đích, nguyên tắc, báo cáo và ghi chép, xác định kết quả kinh doanh của kế toán tài chính. Kế toán cho doanh nghiệp thương mại, kiểm soát nội bộ, hàng tồn kho, thuế và phí tổn, nợ, tài sản cố định. Các công ty cổ phần và lưu chuyển tiền tệ. Một số vấn đề về kế toán quản trị và giá thành.
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản lý