Điện tử công suất : - Nguyễn, Bính (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách cung cấp các kiến thức về điện tử công suất từ định nghĩa, định luật, các phương trình toán lý cũng như các công cụ toán học nmhư phương phsap giải phương trình vi phân, toán tử Laplace, chuỗi Fourier. Sách cũng co 73 bài tập chọn lọc phân chia theo cấp độ. Sách được chia thành 5 phần chính: Phần 1: Chỉnh lưu Điốt, phần 2: chỉnh lưu tiristor, phần 3: Băm điện áp một chiều, phần 4: Điều chỉnh điện áp xoay chiều, phần 5: Biến tần