(untitled) (Hà Nội, 1995)
Cụ thể phần tóm tắt lý thuyết, đề bài tập và một số bài giải mẫu giúp bạn đọc nắm vững lý thuyết và biết cách vận dụng lý thuyết cho từng trường hợp; Các mẫu bài tập về cách lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo chế độ kế toán mới và một số bài tập mang tính tổng hợp với nhiều tình huống quyết định đầu tư khác nhau.
Keywords: Managerial accounting