(untitled) - Khuất, Hữu Thanh (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản trong lĩnh vực di truyền phân tử, các phương pháp nghiên cứu cơ bản trong công nghệ sinh học phân tử và một số ứng dụng kỹ thuật gen trong thực tiễn.
Di truyền phân tử
Keywords: Genetic engineering,Biotechnology,Kỹ thuật Gen,Công nghệ sinh học