(untitled) - Lê, Vi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách ghi lại những điều mà tác giả đã học hỏi được. Đay là một tài liệu mà người học thiết kế xây dựng và kiến trúc hoặc những người quan tâm tham khảo để hiểu và ứng dụng CAD với phần mềm Architectural Desktop.
Keywords: Architectural drawing,Architectural design,Computer-aided design; Data processing,Data processing