Tự học thực hành Power Point và các bài tập ứng dụng - Đức Minh (Thống kê, 2005)
Sách được bố cục thành 10 chủ điểm trình bày theo phương thức thực hành từng bước của từng tác vụ chính như: sử dụng các slide layout để thêm clip, hiển thị các khung xem slide, tạo một slide mới...ngoài ra mỗi chủ điểm có phần thực hành kỹ năng và kiểm tra kiến thức nhằm giúp bạn đọc củng cố và ôn lại kiến thức đã học trong từng chủ điểm.