Sổ tay PHP và MySQL - Nguyễn, Trường Sinh (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách đơn giản hóa thêm một bước khi mọi vấn đề tập trung vào các điểm thực sự cốt yếu và nêu những khái niệm chính cần thiết cho hầu hết ứng dụng Web, giới thiệu nhanh chóng, ngắn gọn tài liệu tham khảo cho hầu hết hàm chính của PHP.