(untitled) - Phạm, Hoàng Dũng (Hà Nội, 2004)
Sách gồm 5 chương trình bày những khái niệm cơ bản như "Active Directory là gì, và tại sao bạn lại muốn có một AD?" cho tới những kiến thức chuyên sâu như cách thiết kế AD, cách thực hiện AD..., giải thích những chi tiết và tính phức tạp của việc tạo ra và quản lý các tài khoản người dùng.
Keywords: Máy chủ và máy trạm,Client/server computing,Microsoft windows server