(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về chuyển mạch LAN và cấu hình các bộ chuyển mạch LAN Cissco 2950. Các LAN ảo và tạo đường trục. Các khái niệm và cấu hình OSPF và EIGRP. Bảo mật danh sách kiểm soát truy cập (ACL) IP.
Keywords: Mạng máy tính,Computer networks; Cấu trúc và thiết kế,Design and construction