(untitled) - Phạm, Hoàng Dũng (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 7 chương giới thiệu tổng quan về Windows Server 2003, kiến thức cơ sở về phần mềm nối mạng, cài đặt, bảo mật mạng...
Keywords: Operating systems ( computers ),Client/server computing,Microsoft windows server