Kế toán doanh nghiệp với Access (Thống kê, 2005)
Sách giới thiệu mô hình quản lý kế toán dành cho doanh nghiệp trên Micrsoft Access và hướng dẫn cách ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác kế toán như: kế toán tiền mặt, kế toán tồn kho, kế toán bán hàng, kế toán công nợ....