Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp SQL Sever 2000 - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2003)
Nội dung giới thiệu tổng quan về XML. Tích hợp XML, vào SQL server 2000, tìm hiểu trình BCP. Giới thiệu DTS dât transformation server, bản sao dữ liệu. SQL server 200 - thiết kế cơ sở dữ liệu...