Thành thạo Oracle 9i : - Nguyễn, Ngọc Minh (Thống kê, 2004)
Tập sách hướng dẫn bạn cách nạp, sao lưu và phục hồi dữ liệu, quản lý hoạt động CSDL Oracle 9i, thực hiện hiệu chỉnh hiệu suất thực thi và xử lý sự cố cho CSDL thực.