Họ vi điều khiển 8051 - Tống, Văn On (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về cấu trúc, lập trình và hướng dẫn ứng dụng tổ chức các hệ thực tiễn và phương pháp lập trình cho hệ vi điều khiển 8051như: trình bày về kiến trúc của họ 8051 và những khái niệm cơ bản về lập trình hợp ngữ với 8051; các chế độ định địa chỉ của 8051, cách truy cập dữ liệu và mã lệnh trong không gian nhớ của 8051;....