(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách mô tả và cung cấp các đoạn script để giúp bạn hiểu được cách hoạt động của chúng và sau đó để cắt dán, sử dụng chúng cho các trang Web. Mỗi chương trong cuốn sách trình bày một số đặc điểm quan trọng của JavaScript, giới thiệu cachs thức các Web site chuyên nghiệp và hướng dẫn bạn đọc bổ sung các đặc điểm này vào trang Web.
Keywords: Javascript ( computer program language ),Web sites,Internet publishing; Design