Những bài tập thực hành cơ sở dữ liệu Visual Basic nâng cao (Thống kê, 2004)
Sách tập trung chủ yếu phần thiết kế chương trình, móc nối và xử lý dữ liệu với Microsoft Access bằng Visual Basic 6.0. Ngoài ra những bài thực hành cơ sở dữ liệu Visual Basic 6.0 còn có thêm một số chương trình mới, những ứng dụng mới.