(untitled) - Phạm, Hoàng Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách dành cho những người say mê máy tính hiện đại, các kỹ thuật viên đang công tác và các học viên ngành công nghệ thông tin. Sách là tài liệu tham khảo để bàn cho việc sửa chữa, bảo trì, và nâng cấp PC, các triệu chứng và kiểu trục trặc xảy ra trong mọi lĩnh vực của máy PC hiện đại cũng như những cách chẩn đoán vấn đề một cách thích hợp.
Keywords: Microcomputers; Maintenance and repair