Kỹ thuật lập trình ứng dụng chuyên nghiệp Visual Basic .net - Phạm, Hữu Khang
Nội dung giới thiệu Visual Basic .NET về khía cạnh ngôn ngữ, quản lý lỗi, điều khiến hệ thống, thiết kế giao diện, xuất/nhập dữ liệu, tìm hiểu mảng, tập hợp, gói Assembly, xây dựng giải pháp tổng thể cho ứng dụng dựa trên nền .NET, thiết kế và hoàn chỉnh chương trình theo dõi hệ thống...