(untitled) - Fox, Emmet (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách sưu tập những triết lý thâm sâu về sự hoán chuyển toàn bộ đời sống của con người, ba mươi mốt bài tiểu luận trong cuốn sách này chỉ cho chúng ta cách để đạt được tất cả sức khỏe, hạnh phúc và sự giải phóng tâm linh.
Keywords: Religion,Mental suggestion,Reincarnation