(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách sưu tầm tập hợp những câu chuyện thực tế ở trong nước, ngoài nước, từ cổ đến kim để làm ví dụ thuộc các lĩnh vực: gia đình, bạn bè, người thân, đối thủ... hết sức ngắn gọn để giúp bạ đọc thành công trong cuộc sống.
Keywords: Success in business,Conduct of life