(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách lý giải cuộc sống, tâm tư, tình cảm, vướng mắc của người phụ nữ tuổi 30 để giúp bạn đọc hiểu hơn về họ, những người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng, và mách cho bạn những bí quyết để bạn trở thành người phụ nữ thành công và đầy quyến rũ.
Keywords: Women in social life,Businesswomen,Woman; Social conditions; China,China