Phương pháp cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái - Mạch, Dục Quần (Phụ Nữ, 2006)
Sách gồm 3 phần trình bày mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ và con cái là tiền đề cho sự phát triển lành mạnh ở trẻ em, 30 điều kiến nghị để cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, 22 ví dụ và những điều cần chú ý trong việc điều chỉnh mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.