Cuộc chiến không kết thúc : Người Israel, người Palestine trong cuộc chiến giành vùng đất hứa = - La Guardia, Anton (Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách giới thiệu toàn bộ lịch sử và những biến động liên miên của vùng đất hứa từ hàng ngàn năm trước công nguyên cho tới ngày nay.