(untitled) - Phan, Hoàng Lệ Thủy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách giúp cho người phụ nữ nâng cao nhận thức, những cách cư xử cụ thể đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc đưa phụ nữ vươn lên trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.
Keywords: Women in business,Success in business,Women in social life