Bách khoa tôn giáo Đông - Tây : (Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách trình bày những nét đa dạng nơi các tôn giáo trên thế giới, khảo sát những đạo có tín đồ đông đảo sống ở khắp mọi miền trái đất. Sách còn đề cặp các tín ngưỡng xa xưa, những tôn giáo với rất ít tín đồ hoặc hạn hẹp tại vùng nào đó và một số phong trào tôn giáo nảy sinh trong vài thế kỷ gần đây.