(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách đúc rút những tri thức của người xưa và nay để bạn đọc chiêm nghiệm. Sách gồm 3 phần: Chỉ dẫn bố cục hoàn toàn theo phong thủy,100 câu hỏi đáp về trang trí cửa hàng nhà ở và cẩm nang phong thủy nhà ở.
Keywords: Manners and customs