Những câu nói bất hủ của Khổng Tử (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách giúp bạn đọc tiếp cận được những tinh hoa, tinh túy nhất của tư tưởng Khổng Mạnh trong thời đại mới. Phương pháp biên tập của soạn giả là lấy xưa đối chiếu nay, để các độc giả có thể nghiên cứu về đạo đức học, kết hợp với trau dồi ngữ văn cổ.