Mãn kinh : - Hồ, Kim Chung (Y Học, 2006)
Sách cung cấp nhiều liệu pháp bổ sung khác nhau và chế độ dinh dưỡng hàng ngày không chỉ có lợi cho việc giảm nhẹ các rối loạn thể chất mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe và cảm thấy yêu đời hơn.