(untitled) - Lê, Xuân Đỗ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách tra cứu tất cả các nước trên thế giới về các lãnh vực: Lịch sử, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội ... xưa và nay
Keywords: World history; Handbooks, manuals, etc