(untitled) - Bùi, Văn Nguyên (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày một số ý kiến về sự phát triển và về hình thức cấu tạo của các loại văn vần Việt Nam từ thơ ca dân gian đến thơ ca chính thống trên văn đàn từ xưa đến nay.
Thơ tứ tuyệt trong văn học trung đại Việt Nam
Keywords: Vietnamese poetry; History and criticism