Tìm hiểu cá tính danh nhân tài tử qua tướng tinh học - Davies, Jill (Mỹ Thuật, 2006)
Sách là một lược đồ tham khảo tự chiêm nghiệm để tự điều chỉnh một hướng đi khả quan và hiệu quả nhất cho đời mình.