(untitled) - Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam (Đồng Nai, 2006)
Sách tập hợp những tham luận của 2 cuộc thảo luận gần đây nhất (1994 và 2003) để ghi nhận một chặng đường nhận thức dài cùng với những biến thiên của lịch sử đất nước.
Keywords: Vietnam,Phan Thanh Gian; History,Biography; 19th century