Khổng Tử cùng học trò : (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách tập hợp một số câu trong Luận ngữ chia thành 6 chủ đề là giáo dục, tu thân, hiếu đễ, nhân đức, trung tín, trị nước, quân tử tiểu nhân để dịch nghĩa, bình giảng nhằm giúp độc giả tham khảo.