(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách tập hợp một số câu trong Luận ngữ chia thành 6 chủ đề là giáo dục, tu thân, hiếu đễ, nhân đức, trung tín, trị nước, quân tử tiểu nhân để dịch nghĩa, bình giảng nhằm giúp độc giả tham khảo.
Keywords: Philosophy, chinese,Confucius and confucianism