(untitled) - Nguyễn, Lân Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm nhiều câu hỏi và giải đáp theo lối nhanh gọn, chính xác và không kém phần sinh động, duyên dáng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của GS.TS. Nguyễn Lân Dũng.
Keywords: Knowledge,Science