(untitled) - Tạ, Ngọc Liễn (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu những tác giả, tác phẩm văn học tiêu biểu viết bằng chữ Hán, chữ Nôm từ thế kỷ X đến cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX, đồng thời còn giới thiệu một số thể loại văn học được các tác giả Việt Nam sử dụng trong sáng tác hàng nghìn năm qua.
Keywords: Vietnamese literature; Biography