(untitled) - Ngô, Trọng Đức (Hà Nội, 2006)
Sách kể về cuộc đời của Đại sư Huệ Năng một cách rất tỉ mỉ và đưa ra những chú thích hết sức lý thú, cặn kẽ, những tình tiết nghi vấn để rồi sau đó tự trả lời rằng: "Cho dù truyền thuyết kể lại có đúng với sự thật hay không thì nội dung vẫn không ảnh hưởng gì đến nhân vật chính của câu chuyện đối với Thiền Tông Trung Quốc".
Keywords: Buddhists; Biography